Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0944 844 262
Tel: 0274 3844 730
Mr Thịnh
0944 844 262
VIDEO

Cách Facebook phê duyệt các bài quảng cáo

Cách Facebook phê duyệt các bài quảng cáo

Bạn đang xem bài viết Cách Facebook phê duyệt các bài quảng cáo. Một vài liên kết tham khảo: thiết kế web trọn gói thiết kế web bán vé máy bay

Như các bạn đã biết thì chạy quảng cáo Facebook là một hình thức quảng cáo trả phí mang lại hiệu quả khá cao. Tuy nhiên nếu đăng bài quảng cáo không đúng cách thì cho dù các bạn chịu trả nhiều tiền đến đâu thì bài viết của bạn cũng vẫn chỉ nằm yên ở một chỗ mà thôi bởi Facebook sẽ tiến hành phê duyệt bài của bạn trước khi nó được quảng cáo. Và để đảm bảo bài viết của bạn có thể được quảng cáo thì chúng ta hãy tìm hiểu một số yếu tố  mà Facebook dùng để đánh giá bài viết.

Facebook Ads Placeit

 • 1 1. Sử dụng những từ ngữ mang ngụ ý hoặc nói về phẩm chất của một cá nhân
 • 2 2. Không phải URL nào cũng được phép đăng
 • 3 3. Giới hạn văn bản xuất hiện trên hình ảnh là 20%
 • 4 4. Không đăng các loại thuốc, thực phẩm chức năng
 • 5 5. Sử dụng hình so sánh trước và sau để quảng cáo
   • 5.0.1 Người viết đánh giá

1. Sử dụng những từ ngữ mang ngụ ý hoặc nói về phẩm chất của một cá nhân

Những câu từ mà bạn đưa vào bài quảng cáo liên quan tới phẩm chất, phẩm giá của một cá nhân nào đó sẽ không được phê duyệt. Cụ thể là nếu bạn sử dụng từ ngữ để nhắm vào một đối tượng mập quá hay gầy quá hay thấp quá thì không được, ngoài ra nếu bạn sử dụng những câu từ có ngụ ý tương đương thì hiển nhiên bài viết của bạn cũng sẽ không thể nào được phê duyệt

Ví dụ:

Khẳng định: Bạn đang muốn tăng cân?

Ngụ ý : Bạn đang rất gầy phải không?

Những câu này dùng để quảng cáo mang tính kích thích sự ham muốn của người dùng rất tốt nhưng lại không được phép sử dụng đê chạy quảng cáo thật là một bất lợi phải không. Mình khuyên các bạn nên chọn cho mình một công ty thiết kế web sau đó thiết kế web bán hàng cho mình trong website của bạn, bạn sẽ đăng một bài viết giới thiệu sản phẩm và giới thiệu link bài viết lên Facebook và chạy quảng cáo.

2. Không phải URL nào cũng được phép đăng

Nếu một ngày bạn thấy bài viết của bạn đủ hết các yếu tố về sản phẩm, hình ảnh, câu từ, ngôn ngữ mà vẫn không được chạy quảng cáo thì bạn cần phải để ý đến đường link mà bạn đăng vào trong bài viết. Không phải URL nào cũng được đăng vào bài cả. Nếu muốn bài viết của bạn được chạy quảng cáo hãy tránh xa các liên kết tới bitly hay goo.gl.

3. Giới hạn văn bản xuất hiện trên hình ảnh là 20%

Nếu bạn sử dụng hình ảnh trong bài viết giới thiệu sản phẩm thì bạn cũng phải để ý đến vấn đề này. Trong hình ảnh bạn đăng lên thì phần diện tích văn bản chiếm trong hình không được vượt quá 20% diện tích chính của hình ảnh. Hãy lưu ý điều này khi đưa những lời nhắn gửi như thông tin liên hệ của bạn vào sản phẩm.

4. Không đăng các loại thuốc, thực phẩm chức năng

Facebook sẽ không bao giờ chấp nhận một bài viết bán thuốc hay các loại thực phẩm chức năng. Đơn giản bởi vì những thực phẩm đó Facebook không thể kiểm tra về chất lượng ngoài ra bán những sản phẩm liên quan trực tiếp tới sức khoẻ người tiêu dùng như vậy sẽ đem đến khá nhiều rắc rối. Nếu bạn đang buôn bán các loại sản phẩm đó thì hãy từ bỏ ý định chạy quảng cáo trên Facebook đi nhé.

5. Sử dụng hình so sánh trước và sau để quảng cáo

Mình cũng không rõ là tại sao điều này lại bị cấm trên Facebook khi phê duyệt tuy nhiên để không tốn công sức và thời gian thì tốt nhất bạn đừng nên sử dụng những hình ảnh như thế để quảng cáo. Bởi sau một thời gian dài chờ đợi phê duyệt thì bài viết của bạn cũng sẽ bị loại thôi.

 

Trong những điều Facebook phê duyệt khi chạy quảng cáo thì có rất nhiều cách quảng cáo hay nhưng lại bị cấm chính vì thế mình khuyên các bạn nên chọn cho mình một công ty thiết kế web chuyên nghiệp kết hợp với họ và thiết kế web bán hàng cho mình trong website của bạn, bạn sẽ đăng một bài viết giới thiệu sản phẩm và giới thiệu link bài viết lên Facebook và chạy quảng cáo. cùng một số lời giới thiệu hấp dẫn và ngắn gọn. Chúc các bạn thành công.

 • Khai thác báo cáo Facebook Ads như thế nào cho hiệu quả?
 • Facebook tiếp tục ra tính năng quảng cáo mới thu hút người dùng
 • Cách bán hàng online trên Facebook hiệu quả nhất
 • Người viết đánh giá

 • Rated 5 stars
 • Tuyệt vời
 • 100%

 • Trang Phạm
 • Reviewed by:
 • Published on: 14/11/2016
 • Last modified: 07/02/2017


Nguồn bài viết: Cách Facebook phê duyệt các bài quảng cáo


Các bài khác
Nhập email của bạn để nhận những thông tin khuyến mãi từ website

Copyright © CÔNG TY TNHH MTV LÂM THUẬN ĐẠT

Online: 1 | Tổng truy cập: 100048